Email: sales@welcomevietnamtours.com
Hotline: 024 71028998

Du lịch trong nước

9 lời khuyên về chuyến du lịch biển an toàn và đáng nhớ


Các chuyến du lịch biển có thể rất thú vị, đặc biệt là khi bạn đang đến các địa điểm hấp dẫn như du lịch Cô Tô, du lịch Cát Bà, du lịch Hạ Long hay Du lịch Nha Trang, Du lịch Quy Nhơn, Du lịch Phú Quốc.... Đó là một cơ hội tuyệt vời để tạo ra những kỷ niệm vô giá với bạn bè và gia đình. Tận hưởng ánh nắng mặt trời, thư giãn và giải trí là điều mà tất cả chúng ta cần trong kỳ nghỉ.

du lịch biển

Tuy nhiên, lập kế hoạch cho một kỳ du lịch biển là điều quan trọng nhất bạn phải làm trước khi ra ngoài. Và hãy để chúng tôi nói với bạn, cho dù bạn có kế hoạch bao nhiêu đi chăng nữa, bạn sẽ luôn quên điều này hay điều khác. Nhưng đừng lo lắng! Chúng tôi giới thiệu cho bạn 9 lời khuyên về chuyến du lịch biển sẽ đảm bảo hành trình của bạn không căng thẳng và đáng nhớ.
  1. Kem chống nắng
Kem chống nắng là rất cần thiết trong khi đi du lịch, đặc biệt là đến một điểm trên bãi biển. Bạn có thể tìm thấy một loạt các loại kem chống nắng phù hợp với loại da của bạn và trong những mùi hương tuyệt vời. SPF cao được khuyến khích nếu đi đến bãi biển, Hãy nhớ bôi lại kem chống nắng mỗi khi bạn ra khỏi nước và sử dụng kem chống nắng phổ rộng chịu nước với SPF 30 hoặc cao hơn. Ngoài nhãn hiệu hoặc mức SPF, có hai loại kem chống nắng để lựa chọn: loại có hoạt chất hóa học hoặc khoáng chất. Nhưng trong mọi tình huống, kem chống nắng là cần thiết và nên có!
  1. Chuẩn bị hành trang hợp lý
Tất cả chúng ta hay phạm sai lầm về việc chuẩn bị hành trang cho chuyến du lịch. Khi chuẩn bị hành lý cho một kỳ nghỉ hãy ghi nhớ điểm bạn đang đến. Khi bạn lựa chọn 1 chuyến du lịch biển, có thể hiểu rằng hầu hết thời gian bạn sẽ dành cho việc vui chơi bãi biển. Đem theo những trang phục lạ mắt hay giày cao gót là không cần thiết bởi vì hầu hết chúng sẽ bị hủy hoại trên cát. Rất có thể bạn sẽ không mặc chúng. Nên lụa chọn những thứ nhẹ như quần short, phông mỏng, dép sỏ ngón…

du lịch biển đảo

  1. Mang thêm nhiều đồ lót
Đồ lót nhỏ và không mất nhiều không gian trong chiếc va ly trên hành trình du lịch của bạn. Chuyến du lịch biển dài ngày sẽ có nhiều hoạt động biển nên hãy luôn đảm bảo bạn có nhiều quần lót và đồ bơi!
  1. Lên kế hoạch trước cho đồ dùng, trang phục của bạn
Đừng là người chuẩn bị hành trang vào phút cuối! Lúc ấy, bạn có xu hướng chọn tất cả mọi thứ và nhét nó vào túi của bạn dẫn đến hành lý nặng và bỏ lỡ những thứ quan trọng cần thiết cho chuyến đi của bạn. Hãy nghiên cứu về địa điểm, tất cả những nơi bạn sẽ đến và lựa chọn đồ dùng, trang phục phù hợp.Hãy tưởng tượng mình ở vị trí đó và chọn trang phục phù hợp nhất với dịp này.
  1. Luôn mang theo một túi xách chống nước bên mình cho những vật dụng cần thiết trên bãi biển của bạn
Đóng gói cho một ngày trên bãi biển? Đừng quên ném những thứ phải có trong túi của bạn: - Kem chống nắng - Kính râm - Mũ rộng vành - Túi chống nước - Nước uống - Kem dưỡng ẩm - Bàn chải điện - Máy ảnh, điện thoại   - Các vật dụng, tài liệu cho công việc…
  1. Cẩn trọng với những dòng nước xoáy
Trong khi một chuyến đi đến bờ biển có thể rất háo hức với niềm vui, hãy cẩn trọng với những mối nguy hiểm. Dòng chảy xa bờ được hình thành do sóng biển liên tục đánh vào bờ và lượng nước đó sẽ tập hợp lại và rút ra biển. Tuy nhiên, nó cũng cung cấp tín hiệu trực quan để bạn xác định các khu vực nguy hiểm tiềm ẩn trước khi xuống nước. Nếu bạn không phải là người bơi giỏi, tốt nhất bạn nên nghiên cứu trước khi ra biển. Nên xem xét các dấu hiệu sau: - Có bề mặt nước phẳng lặng hơn, thường có sóng nhỏ hơn. - Có màu sẫm hơn xung quanh vì nơi đó nước sâu hơn các chỗ khác - Đôi khi có thể thấy các mảnh vỡ/bọt nước nổi trên mặt dòng chảy xa bờ và trôi ra biển.
  1. Theo dõi thời tiết
Hãy chú ý đến bất kỳ cảnh báo nào liên quan đến thời tiết do dịch vụ thời tiết hoặc chính quyền địa phương ban hành, và tuân thủ cẩn thận mọi hướng dẫn phòng ngừa hoặc thông báo sơ tán nếu có. Khi giông bão hoặc sấm sét đe dọa, hãy tìm cách che chắn kịp thời trong một tòa nhà lớn..
  1. Mua bảo hiểm du lịch
Một cấp cứu y tế vô hình có thể xóa sạch toàn bộ tiền tiết kiệm của bạn. Có lợi khi có bảo hiểm du lịch để tránh mọi tình huống khó khăn. Và, luôn luôn tốt hơn để đi du lịch thông minh và an toàn!

du lịch biển

  1. Chụp nhiều ảnh
Bạn đã chuẩn bị chuyến đi chu đáo , bây giờ mẹo du lịch quan trọng nhất là tận hưởng kỳ nghỉ ở bãi biển của bạn nhiều nhất có thể. Ghi lại những khoảnh khắc theo cách mà thậm chí sau mười năm, nó mang lại nụ cười trên khuôn mặt bạn. Lời khuyên cuối cùng và quan trọng nhất là hãy chụp nhiều ảnh vì chúng tạo ra những món quà lưu giữ kỷ niệm tuyệt vời nhất. Hãy tham khảo các tour du lịch biển của chúng tôi để có lựa chọn hợp lý cho kỳ nhỉ hè hấp dẫn nhất ở đây

Tin liên quan

công ty du lịch uy tín du lịch biển đảo hè 2019