du lịch quan lạn

Giới thiệu về Quan Lạn

Đảo Quan Lạn nằm trong vườn quốc gia Bái Tử Long, thuộc tuyến đảo Vân Hải, vòng ôm lấy rìa phía Đông của vịnh Bái Tử Long, thương cảng Vân Đồn đặt tại chính đảo này. Đảo Quan Lạn nổi tiếng với những bãi tắm biển còn hoang sơ nước trong veo như bãi biển Sơn Hào, bãi biển Quan Lạn và bãi biển Minh Châu cát trắng. Thời điểm tốt nhất nhất khi đến với Quan Lạn là từ tháng 4 đến tháng 6; hoặc tháng 9 tháng 10 vì đây là khoảng thời gian có không khí mát mẻ, trong lành và nhiệt độ thích hợp để du khách có thể tắm biển và nhìn ngắm cảnh vật thơ mộng. Bạn cũng nên cân nhắc đi vào tháng 7 vì đây là thời gian thường xuyên xảy ra các cơn bão khiến cho việc đi lại gặp nhiều khó khăn.Là một vùng đất mới lạ, Quan Lạn không chỉ có phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, những bãi biển thơ mộng như Minh Châu, Sơn Hào…mà còn có những trải nghiệm cuộc sống văn hóa đặc trưng của cư dân biển lâu đời. Và cùng tìm hiểu những giá trị văn hóa, lịch sử, đặc sắc như các lễ hội, các ngôi Đền, Chùa Quan Lạn, Miếu… tất cả sẽ đem lại những cảm giác hoàn toàn mới lạ của biển mênh mông ở vùng biển phía Bắc Việt Nam.

Làm gì khi đến du lịch Quan Lạn

Tắm biển

Giữa cái nắng nóng mùa hè, chẳng còn gì hạnh phúc hơn là được hòa mình vào làn nước trong và xanh

Đi dạo quanh biển

Biển Quan Lạn với làn nước xanh, bãi tắm thoải, ít dốc rất hấp dẫn du khách. Ngắm hoàng hôn hay bình minh ở Quan Lạn là trải nghiệm rất thú vị.

Chụp ảnh

Khung cảnh ở Eo gió, Đồi Cát, hay các Bãi tắm rất tuyệt để bạn có thể chụp những bức ảnh tuyệt đẹp.

Các điểm tham quan tại Quan Lạn

Quan Lạn cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, nhiều bãi biển xinh đẹp cắt trắng mịn trải dài các bờ biển Quan Lạn và cụm di tích lịch sử quốc gia đình Quan Lạn, nghè Quan Lạn, miếu Quan Lạn rất nổi tiếng. Gồm 2 xã Quan Lạn và Minh Châu. Và có 3 bãi biển dài rộng trong xanh, cát trắng là bãi biển Quan Lạn, Bãi biển Minh Châu, Bãi biển Sơn Hào.Dưới đây là các điểm vui chơi , tham quan tại đảo Quan Lạn mà bạn có thể tham khảo trong chuyến Du lịch Quan Lạn:

Khám phá Eo Gió Gót Beo

Thăm quan chợ Quan Lạn

Tham quan Đền Quan Lạn - Đình Quan Lạn

Check-in tại Đồi cát pha lê

Các Tour đi Quan Lạn tham khảo

Tour Quan Lạn 2 ngày 1 đêm

Tour Quan Lạn 2 ngày 1 đêm

Giá từ: 1.270.000 VNĐ/khách

Khởi hành theo yêu cầu

Tour Quan Lạn 3 ngày 2 đêm

Tour Quan Lạn 3 ngày 2 đêm

Giá từ: 1.850.000 VNĐ/khách

Khởi hành theo yêu cầu

Tour ghép Quan Lạn 3 ngày 1

Tour ghép Quan Lạn 3 ngày

Giá từ: 2.550.000 VNĐ/khách

Khởi hành thứ 6 hàng tuần


© 2018 Welcome Vietnam Tour - Du lịch Chào Việt Nam. All Rights Reserved