Email: sales@welcomevietnamtours.com
Hotline: 024 71028998

Về chúng tôi

Giới thiệu về công ty


KÍNH THƯA QUÝ KHÁCH HÀNG

Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch Chào Việt Nam (Welcome Vietnam Tour ., JSC) xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khoẻ, lời chào trân trọng nhất.
 
Đơn vị chúng tôi là doanh nghiệp chuyên hoạt động hơn 12 năm trong lĩnh vực lữ hành quốc tế và nội địa; với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, nhiệt tình và có tính chuyên nghiệp cao chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu của Quý khách. Chúng tôi thành lập tại Hà Nội (Việt Nam) vào năm 2006. Năm 2007, chúng tôi có giấy phép quốc tế 0736/2007 / TCDL do Tổng cục Du lịch Việt Nam cấp. Bây giờ, chúng tôi là thành viên của PATA (Hiệp hội Du lịch Châu Á Thái Bình Dương) và VISTA (Hiệp hội Du lịch Việt Nam).
 
du lịch chào việt nam
 
Với phương châm “Chất lượng làm nên sự khác biệt”, Công ty chúng tôi đã và đang xây dựng cho mình một sự khởi nguồn vững mạnh, dựa trên nguyên tắc nhất quán của hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ đồng bộ; nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, giàu kinh nghiệm; một nền tài chính vững mạnh và một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Kim chỉ nam hành động của chúng tôi là “Tư vấn, xây dựng và thực hiện những dịch vụ thoả mãn nhu cầu khách hàng”. Đó là cơ sở cho sự ra đời các chương trình du lịch đặc sắc như du lịch văn hoá, sinh thái, nghỉ dưỡng, biển… trên mọi miền tổ quốc.
 
Song song với du lịch nội địa, các chương trình du lịch quốc tế điển hình như Trung Quốc, Thái - Mã - Sing, Hàn Quốc, các nước châu Âu, … luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng phục vụ. Đặc biệt chúng tôi thường xuyên tổ chức các chương trình du lịch kết hợp với việc đi trao đổi, học tập kinh nghiệm với các đối tác nước ngoài cho các đơn vị trong nước.
 
Các dịch vụ Du lịch chào Việt nam cung cấp:
  • Tổ chức tour du lịch trong và ngoài nước;
  • Dịch vụ hội thảo, hội nghị trong nước và quốc tế;
  • Tổ chức hội chợ - triển lãm Quốc tế;
  • Cho thuê xe ôtô du lịch từ 4 - 52 chỗ;
  • Đặt phòng khách sạn toàn cầu, đặt vé tàu hoả, vé máy bay;
  • Dịch vụ tư vấn VISA, hộ chiếu và các dịch vụ bổ trợ du lịch khác. '
Sự quan tâm và hài lòng của Quý khách là phương châm hoạt động của chúng tôi 

              


công ty du lịch uy tín du lịch biển đảo hè 2019