Email: sales@welcomevietnamtours.com
Hotline: 098.6262.566 - 090.347.6865

Du lịch trong nước

Thung lũng hoa hồ Tây - Điểm tham quan chụp ảnh hấp dẫn ở Hà Nội


Thung lũng hoa Hồ Tây với khu đất rộng phù sa màu mỡ, bồi đắp từ sông Hồng hàng ngày, nơi đây thu hút hàng trăm nghìn lượt khách tới thăm quan và chụp ảnh.Với nhiều góc chụp ấn tượng, độc đáo, mới lạ mà không phải di chuyển nhiều nên Thung lũng hoa Hồ Tây đang là địa điểm chụp ảnh rất được lòng du khách đến đây chiêm ngưỡng và chụp ảnh.

Thung lũng hoa Hồ Tây

Thung lũng hoa hồ Tây ở đâu?
Thung lũng hoa hồ Tây nằm ở ngã ba đường Nhật Chiêu và công viên nước hồ Tây. Trước đây, thung lũng hoa hồ Tây chỉ là 1 đầm sen hiện tại được cải tạo và trồng nhiều loài hoa để phục vụ du khách chụp ảnh, tham quan.

thung lũng hoa Hồ Tây

Giá vào cửa của thung lũng hoa hồ Tây là 100.000 VNĐ/người lớn, 50.000 VNĐ/trẻ em. Thung lũng hoa hồ Tây có  rất nhiều bối cảnh đẹp lung linh và cực kỳ lãng mạn và trở thành địa điểm chụp ảnh được người vô cùng ưa chuộng. 
Có diện tích đến 7.000 m2, thung lũng hoa Hồ Tây được ví như thiên đường của các loài hoa . Những điểm nghỉ chân ở Thung lũng hoa Hồ Tây được thiết kế rất tinh tế, tạo góc chụp cho du khách có những khuôn hình đẹp. Nhiều gia đình đưa trẻ nhỏ đến nơi đây để trải nghiệm với không gian thiên nhiên gần gũi. Lạc bước giữa thiên đường hoa, bạn sẽ được thả mình vào khung cảnh yên bình, khiến bất kì ai cũng cảm thấy được thư thái trong tâm hồn.

thung lũng hoa hồ tây

Không chỉ có các loài hoa thuần túy, thung lũng quy tụ đủ các loài hoa lạ ở vùng Tây Bắc, Đà Lạt như hoa tam giác mạch, hoa dã quỳ… Có thời điểm, vùng đất này du nhập thêm hoa tuy líp, hoa oải hương… phục vụ người dân. Hoa ở Thung lũng hoa Hồ Tây trồng thành luống hoặc thành bãi, có nơi hoa được trồng theo mô hình trái tim. Một trong những loài hoa quý và lạ nhất là túy điệp.

Thung lũng hoa Hồ Tây

Cái tên tuý điệp tượng trưng cho những cánh hoa lay nhẹ trong gió tựa như đàn bướm nhiều màu sắc bay lượn trên không trung. Dạo bước giữa thiên đường hoa, bạn sẽ được thả mình vào khung cảnh yên bình, khiến bất kỳ ai cũng cảm thấy được thư thái trong tâm hồn. Thung lũng hoa Hồ Tây đã  trở thành địa điểm lý tưởng vui chơi của người dân Hà thành vào dịp cuối tuần.


Thung lũng hoa hồ Tây có sẵn các các thợ chụp hình, phụ kiện hay trang phục áo dài nhằm phục vụ nhu cầu du khách. Ngoài ra, khu vui chơi ngoài trời tại đây cũng là địa điểm phù hợp để tổ chức các sự kiện ngoài trời, trải nghiệm thiên nhiên, team building. Các dịch vụ nhà hàng trong thung lũng cũng đáp ứng sự kiện cho các công ty, tiệc cưới, tất niên, họp lớp...Tin liên quan

công ty du lịch uy tín du lịch biển đảo hè 2019