Email: sales@welcomevietnamtours.com
Hotline: 0912 943 936

Tin tức

Lễ hội đầu năm gần Hà Nội


Tháng giêng sau Tết Nguyên Đán 2015 là dịp các lễ hội nhộn nhịp mừng xuân cầu cho năm mới an lành được tổ chức khắp nơi trên đất nước Việt Nam. Công ty du lịch Chào Việt Nam xin giới thiệu đến du khách những điểm du lịch lễ hội đặc sắc đầu năm 2015 gần Hà Nội.

Lễ hội chùa Hương 2017

Đã quá nổi tiếng khu vực miền Bắc, Chùa Hương luôn là điểm đến cho các mùa lễ hội hàng năm của đông đảo du khách miền Bắc cũng như miền Trung, Nam. 

Du Lịch Lễ Hội - Du Lịch Chào Việt Nam

Đến với lễ hội Chùa Hương du khách không chỉ hòa mình trong một trong số lễ hội dài và lớn nhất miền Bắc, mà dẫn dắt du khách như trở về miền đất Phật thiêng liêng. Cuộc hành trình về cõi Phật các phật tử còn được ngắm nhìn cảnh non sông nước biếc trong dòng suối Yến mộng mơ.

Lễ hội Lim Bắc Ninh

Hòa mình trong màn dân ca quan họ vùng Kinh Bắc, trải nghiệm trò chơi dân gian như đầu cờ người, thi nấu cơm, đấu vật... đó chắc chắn là dấu ấn không thể quên trong lòng du khách xuyên suốt quá trình lễ hội Lim. 

Du Lịch Lễ Hội - Du Lịch Chào Việt Nam

Bắt đầu mở lễ ngày 13 tháng Giêng hàng năm nhưng từ trước đó địa danh du lịch lễ hội Lim có rất đông khách du lịch đến và cầu bình an trong năm mới.

Lễ hội chợ Viềng Nam Định

Sản phẩm được đem ra mua bán ở đây chủ yếu là các cây trồng, vật nuôi: từ cây trồng để lấy gỗ, cây hoa cây cảnh, các loại cây ăn quả, thậm chí cả cây cà, cây chanh, cây ớt. Và sau nữa là đến các vật dụng sản xuất nhỏ của nhà nông. 
 
Du Lịch Lễ Hội - Du Lịch Chào Việt Nam
 
Người ta có thể tìm mua ở đây từ cái cày cái cuốc đến các vận dụng nhỏ như đôi quang thúng, cái đòn gánh, hay những thực phẩm cần thiết cho cuộc sống như gạo, thịt, quần áo, giày dép…. Hội chợ Viềng diễn ra vào mùng 8 tháng giêng âm lịch hàng năm tại Xã Kim Thái, huyện Vụ Bản và thị trấn Nam Giang, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định. Tuy nhiên, những người ở xa thường về từ sớm, rậm rịch họp chợ từ 11, 12 giờ đêm hôm trước, cho đến sáng và hết cả ngày hôm sau.


Tin liên quan

công ty du lịch uy tín

 Du Lịch Chào Việt Nam

VUI Garden Restaurant - Nhà Hàng thuộc hệ sinh thái của chúng tôi

Address: 55?268, Ngoc Thuy, Long Bien, Ha Noi 
*Contact to book a table: 0906 298 184
*Email: vuigardenrestaurant@gmail.com