Email: sales@welcomevietnamtours.com
Hotline: 024 71028998

Du lịch trong nước

Cổng trời Bali ở Đà Lạt - Điểm checkin hấp dẫn khó cưỡng


Ở Bali xinh đẹp có tồn tại ngôi đền Pura Lempuyang – một trong những địa điểm được giới trẻ thế giới yêu thích nhất với cánh cổng trời Bali hùng vỹ đứng sừng sững giữa trời. Cổng trời Bali hiện ra long lanh như bức họa với nét đẹp hùng vĩ xen lẫn mộng mơ và là điểm checkin hấp dẫn các bạn trẻ khắp nơi trên thế giới.

cổng trời bali

Và trong khoảng thời gian vừa qua, ở Đà Lạt cũng đã xuất hiện 1 "cổng trời Bali" thu hút sự chú ý hiếu kì khám phá của các bạn trẻ. Có thể khẳng định Cổng trời Bali ở Đà Lạt đang chính là một điểm đến cực kỳ hấp dẫn, có sức hút khá lớn tại Thành phố Đà Lạt thơ mộng.

Cổng trời Đà lạt nằm ở đâu?

Cổng trời Bali Đà Lạt nằm tọa lạc trong khu nghỉ dưỡng Greenland II, trên ngọn đồi Robin , thuộc khu du lịch cáp treo Đà Lạt tại Hẻm Đống Đa, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng. Đây cũng là nơi có vị trí đẹp nhất Đà Lạt, đến đây du khách có thể ngắm nhìn thấy toàn cảnh nội thành Đà Lạt.

cổng trời đà lạt

Đến Cổng trời Bali Đà lạt như thế nào?

Nếu bạn bắt đầu chuyến hành trình từ trung tâm Đà Lạt, ban hãy di chuyển qua đường Hồ Tùng Mậu Đà Lạt để ra được đến bùng binh đầu đèo Đà Lạt. Sau đó tiếp tục di chuyển theo cung đường 3 tháng 4 Đà Lạt cho đến bến xe liên tỉnh để đến được đường lên đồi Robin Đà Lạt. Cứ đi lên hết dốc bạn sẽ tìm thấy cổng trời Bali Đà Lạt.

cổng trời bali ở đà lạt 

Tham khảo tour Đà Lạt 3 ngày 2 đêm

Cổng trời Đà Lạt có gì đẹp?

Đây thực chất là khu tiểu cảnh, bao quanh là núi và rừng thông. Tuy nhiên, "cổng trời" phiên bản Đà Lạt có phần nhỏ hơn so với cổng trời Bali.

Cánh cổng được trang trí hoa văn và các họa tiết nổi bật, nằm giữa không gian thoáng đãng, được bao bọc xung quanh bởi núi và rừng thông xanh trên ngọn đồi Robin. Từ đây, phóng tầm mắt có thể bao quát khung cảnh hùng vĩ, nên thơ của Đà Lạt.  

cổng trời bali đà lạt

Nhờ công nghệ chụp ảnh, cánh cổng ở Việt Nam và Indonesia đều trông như phản chiếu trên một mặt hồ. Các bạn trẻ đến đây tha hồ checkin chụp ảnh để lưu lại cho mình những bức ảnh "sống ảo" hấp dẫn nhất.

Khu nghỉ dưỡng còn có nhiều khu vườn cảnh cho du khách tha hồ chụp ảnh như mai anh đào, vườn hồng, tổ chim. Bạn đi cáp treo lên đồi, ngắm cảnh bốn bề rừng cây và còn có thể tham quan trại chó Alaska dễ thương.

cổng trời đà lạt

Nếu như du khách không nghỉ dưỡng tại khu nghỉ dưỡng Greenland II thì vẫn có thể đến đây tham quan và chụp ảnh miễn phí.

Ngoài ra khi đến đây du khách còn được khám phá những nét hấp dẫn gần nơi đây như ngắm cảnh trên tầm cao cáp treo, du khách còn có thể ngắm cảnh bao quát thành phố Đà Lạt sương giăng lãng đãng từ kính viễn vọng đặt trên nóc tòa nhà ga đi ở đồi Robin. Ở ga đến, du khách sẽ được tham quan khu du lịch Thiền viện Trúc Lâm – hồ Tuyền Lâm, Thiền Viện Trúc Lâm, Dinh Bảo Đại...

 Tin liên quan

công ty du lịch uy tín du lịch biển đảo hè 2019