Du lịch Đà Lạt

Subcribe
Chia sẻ thông tin này lên các trang cá nhân của bạn: FaceBook
Du lịch Đà lạt, thành phố cao nguyên với những khung cảnh lãng mạn. Trải nghiệm du lịch tại miền đất Tây Nguyên với khí hậu ôn hòa, khung cảnh hữu tình cùng nhiều danh thắng có kiến trúc độc đáo

Du lịch Đà Lạt 3 ngày

Giá trọn gói: 1.850.000 VNĐ | Thời gian: 3 Ngày - 2 Đêm
Tham quan Thành Phố Đà Lạt mộng mơ với các danh thắng nổi tiếng như Thiền Viện Trúc Lâm – Hồ Tuyền Lâm, ngắm cảnh đồi Robin, núi Phượng Hoàng, núi Voi, nghe câu chuyện tình đầy lãng mạn chàng Lang và nàng Bian.

Du lịch Đà Lạt 4 ngày

Giá trọn gói: 2.050.000VND | Thời gian: 4 Ngày 3 Đêm
Trải nghiệm du lịch Đà Lạt , khám phá nét văn hóa vùng đất Tây Nguyên

Du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm

Giá trọn gói: 1.650.000 VNĐ | Thời gian: 3 ngày/ 2 đêm
Khi đặt chân lên du lịch Đà Lạt nằm trên cao nguyên Langbian, du khách sẽ không khỏi ngạc nhiên đến ngỡ ngàng trước cảnh sắc thiên nhiên với rừng thông trùng điệp, thác đổ ào ào, suối tuôn róc rách và đặc biệt là các loài hoa.

Tour Festival hoa Đà Lạt 2013

Giá trọn gói: 3.550.000 VNĐ | Thời gian: 4 Ngày/ 3 Đêm
Festival hoa Đà Lạt 2013 thu hút khách tham quan, lễ hội còn là hoạt động tôn vinh giá trị của hoa và ngành trồng hoa nhằm quảng bá nghành du lịch Đà Lạt

Đà Lạt thành phố ngàn hoa chào đón Festival 2013

Giá trọn gói: 2.750.000 VNĐ | Thời gian: 3 Ngày/2 Đêm
Festival Đà Lạt 2013 là nơi tụ hội các loài hoa nối tiếng Đà Lạt như: Hoa hồng, phong lan, địa lan... Đến với Fastival quý khách không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của vạn loài hoa khoe săc.

Du lịch trăng mật Đà Lạt mộng mơ

Giá trọn gói: 6.640.000 VNĐ | Thời gian: 4 Ngày/ 3 Đêm
Quý khách ngắm cảnh ngoại ô Đà Lạt với những nhà vườn trồng đủ loại hoa màu. Quý khách leo núi, chinh phục đỉnh LangBiang; từ đỉnh núi chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố Đà Lạt thơ mộng, huyền ảo trong sương mờ.

Du lịch trăng mật Đà Lạt - Thành phố mùa xuân

Giá trọn gói: 6.240.000 VNĐ | Thời gian: 3 Ngày/2 Đêm
Đôi bạn tự do dành thời gian cho nhau, đi chợ tham quan chợ hoa Đà lạt, ngắm cảnh Hồ Xuân Hương và thưởng thức ly cafe mang đậm hương vị Tây Nguyên. Thuê xe đạp tình yêu đi vòng quanh hồ, thăm Đồi cù, sân Golf,...hay ngồi trên những ghế đá để ôn lại những năm tháng yêu nhau để rồi cùng nhau tận hưởng tuần trăng mật đầy ý nghĩa.

Đà Lạt - Thành phố của tình yêu, nắng và hoa

Giá trọn gói: Liên hệ | Thời gian: 4 ngày / 3 đêm
Đôi mắt em nheo lại khi cùng anh nằm xuống thảm cỏ trên đồi, khi những tia nắng dễ thương theo dáng tùng thẳng đứng rồi nhấp nháy và lung linh chiếu vào mặt em...