Du lịch Sơn La

Subcribe
Chia sẻ thông tin này lên các trang cá nhân của bạn: FaceBook
Du lịch Sơn La, vùng núi Tây bắc với những cung đường độc đáo, khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ và lãng mạn.

Du lịch Thung Nai - Mai Châu - Mộc Châu

Giá trọn gói: 1.150.000VNĐ | Thời gian: 2 Ngày / 1 Đêm
Quý khách vừa được hòa mình giữa vùng nước mênh mông vừa được được khám phá những nét văn hóa đặc trưng của người Thái, người Mông và đắm chìm trong cảnh sắc núi rừng Tây Bắc với vẻ đẹp nên thơ và khó quên.

Du lịch Mộc Châu team building

Giá trọn gói: 865.000 VNĐ | Thời gian: 2 Ngày/1 Đêm
Quý khách đi thăm thác Dải Yếm và khu du lịch đồi thông bản Áng. Quý khách sẽ được HDV dẫn tới thăm quan những vườn cải trắng miên man, xinh đẹp giữa đất trời cao nguyên Mộc Châu bát ngát.

Du lịch Mai Châu – Bản Lác – Mộc Châu

Giá trọn gói: 980,000 VNĐ | Thời gian: 2 Ngày / 1 Đêm
Mộc Châu là thiên đường của những đồi chè xanh mướt và những cánh đồng hoa cải trắng tinh khôi, còn Mai Châu là điểm đến lý tưởng với những ngôi nhà sàn xinh đẹp, cùng những thiếu nữ Thái duyên dáng.

Du lịch Mộc Châu 2 ngày

Giá trọn gói: 980.000 VNĐ | Thời gian: 2 Ngày / 1 Đêm
Du lịch Mộc Châu - Tìm hiểu về cuộc sống lao động tại nông trường chè Mộc Châu, lưu lại những tấm hình chụp xanh ngát giữa thảo nguyên đồi chè mênh mông.

Du lịch Mộc Châu 2 ngày giá rẻ

Giá trọn gói: Liên hệ | Thời gian: 2 ngày / 1 đêm
Tour Mộc Châu mùa hoa bắt đầu với hoa cải trắng. Hoa cải trắng được gieo từ đầu tháng 11 và sẽ nở rộ từ cuối tháng 11 tới hết tháng 12

Du lịch Mộc Châu - Sơn La

Giá trọn gói: Liên hệ | Thời gian: 2 ngày / 1 đêm
Du lịch Mộc Châu, Du khách có dịp đến với Mộc Châu một lần, dù mùa hạ hay đông, ngày nắng trải vàng trên rừng mơ mùa xuân hay ngày đông sương mù trắng núi... đều có ấn tượng đẹp về vùng đất cao nguyên thuộc tỉnh Sơn La này qua các di tích lịch sử như động Sơn Mộc Hương, rừng thông, chùa Chiền Viên, thác Dải Yếm..

Du lịch Mai Châu - Bản Lác 2 ngày

Giá trọn gói: 980.000 VNĐ | Thời gian: 2 ngày/ 1 đêm
Bản Lác xinh đẹp ở Mai Châu ngày càng nổi tiếng trên bản đồ du lịch miền Bắc với nét yên bình, xinh đẹp; với những người dân tộc Thái mến khách