Du lịch Sapa

Subcribe
Chia sẻ thông tin này lên các trang cá nhân của bạn: FaceBook
Hành trình  điểm đến du lịch vùng cao Sapa và tỉnh Lào Cai, trải nghiệm khung cảnh hùng vĩ độc đáo, khám phá nét văn hóa , con người vùng Tây Bắc.

Du lịch Sapa-Tả Van-Cát Cát-Hàm Rồng

Giá trọn gói: 2,490,000VNĐ | Thời gian: 3 Ngày - 2 Đêm
Tham gia những chuyến Du lịch Sapa bạn sẽ được đưa tới một vùng đất xanh đến tận cùng bởi nương lúa, nương ngô, tới một dòng nước trong mát ngọt lành từ thác nước đổ xuống rồi róc rách luồn qua các khe núi.

Du lịch Tết Sapa - Đền ông Hoàng Bảy

Giá trọn gói: 1.620.000 VNĐ | Thời gian: 2 Ngày / 1 Đêm
Đền ông Hoàng Bảy, hay còn gọi là đền Bảo Hà - một di tích được xây trên ngọn núi Cấm thuộc xã Bảo Hà (Bảo Yên, Lào Cai) - nổi tiếng với những câu chuyện linh thiêng,

Du lịch Tết Tam Cốc - Yên Tử - Sapa

Giá trọn gói: 5,885,000VNĐ | Thời gian: 6 Ngày/ 5 Đêm
Đoàn tham quan Hồ Tây – Hồ lớn nhất Hà Nội, thăm đền Quán Thánh, chùa Trấn Quốc. Sau đó quý khách được tận hưởng một không gian Hà Thành đặc trưng khi ngồi xe điện thăm quan phố cổ Hà Nội với Hàng Ngang, Hàng Đào, Hàng Bông..., ngắm Hồ Gươm, thăm đền Ngọc Sơn, cầu Thê Húc.

Du lịch Sapa Sapa - Cát Cát - Lao Chải – Tả Van – Hàm Rồng

Giá trọn gói: 2.450.000 VNĐ | Thời gian: 3 Ngày - 2 Đêm
Sapa một vùng đất khiêm nhường, lặng lẽ nhưng ẩn chứa bao điều kỳ diệu của cảnh sắc thiên nhiên của Sapa được kết hợp với sức sáng tạo của con người với địa hình của đồi núi, màu xanh của rừng, như bức tranh có sự sắp xếp theo bố cục hài hoà tạo nên một vùng có nhiều cảnh sắc hấp dẫn …

Hà Nội - Sapa 2 ngày 3 đêm

Giá trọn gói: 1.800.000 VNĐ | Thời gian: 2 ngày/ 3 đêm
Sapa một thị trấn bốn mùa mây phủ với khí hậu vừa mát mẻ vừa trong lành của miền sơn cước. Đã từ lâu Sapa nổi tiếng là một trung tâm nghỉ mát lớn của Miền Bắc.

Du lịch Fansipan 2 ngày

Giá trọn gói: 1.550.000 VND | Thời gian: 2 Ngày/1 Đêm
Quý khách men theo rừng Trúc và rừng Đỗ Quyên để khởi đầu cho hành trình thử thách.

Du lịch Đông Tây Bắc

Giá trọn gói: 6.300.000 VNĐ | Thời gian: 9 Ngày / 8 Đêm
Khám phá các điểm du lịch vùng cao phía bắc, trải nghiệm cùng những khung cảnh hùng vĩ, nét văn hóa độc đáo, con người chất phác nơi vùng cao

Du lịch Sapa đường bộ

Giá trọn gói: 1.500.000 VND | Thời gian: 2 Ngày 3 Đêm
Trong chuyến du lich Sapa này quý khách còn được ghé qua thị trấn biên giới Hà Khẩu, thị trấn nằm ngay ngã ba nơi con sông Hồng chảy vào Việt Nam.