Tour theo ngày

Subcribe
Chia sẻ thông tin này lên các trang cá nhân của bạn: FaceBook

Du lịch Ấn Độ khám phá tam giác vàng

Giá trọn gói: Liên hệ | Thời gian: 7 Ngày / 6 Đêm
Du lịch Tam giác Vàng vùng Ấn Độ với những trải nghiệm thú vị giành cho du khách. Tour du lịch Ấn Độ không những đưa các bạn đến các công trình kiến trúc tuyệt mỹ... mà còn được tìm hiểu lịch sử văn hóa đánh dấu thời kỳ hoàng kim Vương triều đất nước Ấn Độ.

Du lịch Hà Nội - Sapa - Chùa Hương - Điện Biên

Giá trọn gói: 4.999.000 VNĐ | Thời gian: 7 ngày / 6 đêm
Vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, Sapa đều đẹp và lãng mạn. Vẻ đẹp ấy cùng nét duyên của thị tứ vùng cao thanh bình bảng lảng trong mây, trong sương giúp cuốn trôi mọi mệt mỏi, lo âu.

Du lịch Đông Bắc 7 Ngày

Giá trọn gói: 6.298.000 VND | Thời gian: 7 Ngày / 6 Đêm
Nói đến du lịch vùng đông bắc Việt Nam, người ta sẽ nghỉ ngay đến Cao nguyên Đá Đồng Văn ( Hà Giang) và Hồ Ba Bể ( Bắc Cạn) .. những danh thắng nổi tiếng đang được cơ quan UNESCO xem xét công nhận là Di sản Thiên nhiên Thế giới. Vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt mỹ, phong cảnh núi non hùng vĩ cùng nhiều di tích lịch sử nổi tiếng và những nét sinh hoạt văn hoá đa dạng, đậm đà bản sắc của các dân tộc ở vùng Đông Bắc sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm mới mẻ.

Du lịch Ấn Độ: Bồ Đề Đạo Tràng

Giá trọn gói: Liên hệ | Thời gian: 7 Ngày / 6 Đêm
Du lịch Ấn Độ, tham quan chiêm bái tại Bồ Đề Đạo Tràng - Nơi Đức Phật chứng ngộ sau 49 ngày đêm thiền định dưới cội cây Bồ Đề. Đảnh lễ và cầu nguyện tại Kim Cang Toà - Nơi đức Phật ngồi tu thiền định. Đi nhiễu quanh cội cây Bồ Đề - Nơi đức Phật thành đạo. Viếng bái tháp Đại Giác..

Du lịch Thượng Hải - Hàn Châu - Tô Châu - Bắc Kinh

Giá trọn gói: 14,620,000 VND | Thời gian: 7 Ngày - 6 Đêm
Du lịch Trung Quốc là một trong những điểm đến hấp dẫn trong thời điểm hiện tại. Khám phá vẻ đẹp tại Bắc Kinh, Thượng Hải, Hàn Châu, Tô Chau.

Du lịch Ấn Độ: Delhi – Agra – Jaipur

Giá trọn gói: Liên hệ | Thời gian: 7 ngày / 6 đêm
Agra là một thành phố bên bờ sông Tamuna của Ấn Độ. Thành phố được sáng lập bởi vua Sikandar Lodi năm 1506. Hiện nay, thành phố này thuộc về bang Uttar Pradesh. Đây là thủ đô của đế quốc Mogul từ 1526 đến 1658 và là một điểm du lịch hấp dẫn do có 3 di sản thế giới nổi tiếng xây thời Mogul là Taj Mahal, Pháo đài Agra và Fatehpur Sikri.

Du lịch Hawaii - Thiên đường du lịch

Giá trọn gói: Liên hệ | Thời gian: 7 ngày / 6 đêm
Du lịch Hawaii: Văn hóa bản địa Hawaii là của người Polynesia. Hawaii được coi là cực bắc của tam giác Polynesia ở phía nam và trung tâm Thái Bình Dương. Trong khi văn hóa bản địa Hawaii chỉ còn là vết tích trong xã hội Hawaii hiện đại, nhiều nghi lễ và phong tục truyền thống diễn ra khắp trên quần đảo

Du lịch Nhật Bản

Giá trọn gói: Liên hệ | Thời gian: 7 ngày / 6 đêm
Du lịch Nhật Bản là một xứ sở có phong cảnh được coi là một trong những nơi đẹp nhất thế giới, được đánh giá là 1 trong 10 đất nước tuyệt vời nhất trên thế giới (năm 2010) và cũng là đại diện Châu Á duy nhất có mặt trong danh sách này.

Du lịch Hàn Quốc: Cheju - Seoul - Tiger world - Eveland

Giá trọn gói: Liên hệ | Thời gian: 7 ngày / 6 đêm
Đến du lịch Seoul - Hàn Quốc, xe và hướng dẫn đón đoàn đi thăm quan công viên giải trí Tiger World. Tại đây, Quý khách có thể tắm và tham gia các trò chi dưới nước hàng giờ, tham gia trò chi trượt tuyết giữa mùa hè...

Du lịch Malaysia - Singapore 7 ngày

Giá trọn gói: 14,408,000 VND | Thời gian: 7 ngày / 6 đêm
Malaysia là một trong những đất nước thân thiện và ổn định nhất Đông Nam Á. Malaysia trở thành một trong những nước năng động và giàu có nhất trong khu vực, với thủ đô xinh đẹp Kuala Lumpur.