Tour theo ngày

Subcribe
Chia sẻ thông tin này lên các trang cá nhân của bạn: FaceBook

Tour Mù Cang Chải – Mùa lúa chín 3 ngày

Giá trọn gói: 2.100.000 vnđ | Thời gian: 3 Ngày/2 Đêm
Mù Cang Chải mới nghe đã gợi nên miền xa xôi, heo hút nhưng giờ đây Mù Cang Chải đã trở thành một địa danh quen thuộc, nổi tiếng với mọi người dân Việt Nam và cả khách du lịch nước ngoài

Du lịch Sapa-Tả Van-Cát Cát-Hàm Rồng

Giá trọn gói: 2,490,000VNĐ | Thời gian: 3 Ngày - 2 Đêm
Tham gia những chuyến Du lịch Sapa bạn sẽ được đưa tới một vùng đất xanh đến tận cùng bởi nương lúa, nương ngô, tới một dòng nước trong mát ngọt lành từ thác nước đổ xuống rồi róc rách luồn qua các khe núi.

Du lịch Đà Nẵng - Bà Nà Hill - Non Nước - Hội An

Giá trọn gói: 2,400,000VNĐ | Thời gian: 3 Ngày - 2 Đêm
Quý khách tự do tắm biển Mỹ Khê, thăm quan thành phố Đà Nẵng, dạo chơi ngắm cảnh sông Hàn và thưởng thức các món ăn mang hương vị rất Đà Nẵng (Quý khách có thể thuê xe máy tại khách sạn

Du lịch Bà Nà Hill - Non Nước - Hội An

Giá trọn gói: 2,500,000 VNĐ | Thời gian: 3 Ngày - 2 Đêm
Đến KDL Bana Hills, ổn định tại phòng chờ. Làm thủ tục lên cáp treo chinh phục Bana Hills – Cáp treo Bà Nà được ghi nhận 2 kỷ lục thế giới về chiều dài và độ chênh lệch của 2 nhà ga.

Nha Trang - Vinperland - 4 đảo - Thác Yang Bay 3N2D

Giá trọn gói: 1.080.000 VNĐ | Thời gian: 3 Ngày - 2 Đêm
Đến Đảo Hòn Mun: bơi lặn ngắm san hô sâu 20m, Hoặc tham quan bằng Tàu Đáy kính để xem được cuộc sống dưới đáy Đại Dương - chơi các trò chơi trên đảo như cano, kéo dù, lướt ván, thuyền kayak….

Du lịch Tết Bái Đính - Hạ Long - Yên Tử

Giá trọn gói: 3,380,000VNĐ | Thời gian: 3 Ngày - 2 Đêm
Tham quan Ninh Bình, xuống thuyền tham quan Tam Cốc – Nơi được mệnh danh là “Hạ Long trên cạn”. Ăn trưa với đặc sản Cơm Cháy Dê Núi.

Du lịch Sapa Sapa - Cát Cát - Lao Chải – Tả Van – Hàm Rồng

Giá trọn gói: 2.450.000 VNĐ | Thời gian: 3 Ngày - 2 Đêm
Sapa một vùng đất khiêm nhường, lặng lẽ nhưng ẩn chứa bao điều kỳ diệu của cảnh sắc thiên nhiên của Sapa được kết hợp với sức sáng tạo của con người với địa hình của đồi núi, màu xanh của rừng, như bức tranh có sự sắp xếp theo bố cục hài hoà tạo nên một vùng có nhiều cảnh sắc hấp dẫn …

Nghỉ dưỡng và chơi Golf tại Sandy Beach Resort

Giá trọn gói: 3.900.000 VNĐ | Thời gian: 3 Ngày/2 Đêm
3 ngày 2 đêm nghỉ dưỡng tại phòng Superior hướng biển. Một vòng chơi Golf 18 lỗ tại Montgomerie Links hoặc Đà Nẵng Golf Club bao gồm phí sân cỏ và caddie

Du lịch Hạ Long Cát Bà

Giá trọn gói: 2.950.000 VNĐ | Thời gian: 3 ngày/ 2 đêm
Tới bến tàu Hạ Long, thuyền nhỏ đưa Quý khách sang tàu Dragon Cruise. Quý khách lên tàu được phi hành đoàn chào đón bằng ly nước mát.

Du lịch vườn sinh thái Cát Tiên 3 ngày

Giá trọn gói: 2.050.000 VNĐ | Thời gian: 3 ngày/ 2 đêm
Cách thành phố Hồ Chí Minh 150 km về phía Bắc, đây là khu rừng nguyên sinh tiêu biểu cho hệ sinh thái rừng ẩm nhiệt đới vùng thấp.