Du lịch lễ hội chùa Tây Thiên

Subcribe
Chia sẻ thông tin này lên các trang cá nhân của bạn: FaceBook

Du lịch lễ hội 2015 -Đến với Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên du khách đều bị hút hồn bởi cảnh quan thiên nhiên hoang sơ kỳ thú. Núi cao vút tận trời được phủ lên một lớp rừng già xanh thẫm với nhiều cây cổ thụ, những con suối khi tỏa ra khi thu lại, chảy quanh co, lúc ào ào trên vách đá, lúc lững lờ trôi dưới chân núi, nước suối trong suốt nhìn thấu những tảng đá nhỏ li ti...

Thông tin tour :

Mục : Tour Trong Nước

Thể loại : Du lịch Lễ hội

Thời gian : 1 Ngày

Khởi hành từ : Hà Nội

Giá: 550.000 VNĐ

CHÙA TÂY THIÊN - ĐỀN HAI BÀ TRƯNG
Thời gian : 1 Ngày – Phương tiện: Ô tô
Khởi hành: Theo yêu cầu.

Du lịch Lễ Hội 2015 - Đến với Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên du khách đều bị hút hồn bởi cảnh quan thiên nhiên hoang sơ kỳ thú. Núi cao vút tận trời được phủ lên một lớp rừng già xanh thẫm với nhiều cây cổ thụ, những con suối khi tỏa ra khi thu lại, chảy quanh co, lúc ào ào trên vách đá, lúc lững lờ trôi dưới chân núi, nước suối trong suốt nhìn thấu những tảng đá nhỏ li ti...
Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên là một thiền viện thuộc dòng thiền Trúc Lâm Yên Tử nằm tại xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, cách Hà Nội khoảng 85 km về phía tây. Cùng với Thiền viện Trúc Lâm Đà Lạt và Thiền viện Trúc Lâm Yên Tử, Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên là một trong 3 thiền viện lớn nhất của Việt Nam. Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên xây dựng ngay bên cạnh Khu di tích danh thắng Tây Thiên cổ tự (Chùa Tây Thiên, Đền Quốc Mẫu Tây Thiên Lăng Thị Tiêu, Đền Cô, Đền Cậu, Đền Thõng, Thác Bạc).
Thiền viện Tây Thiên là nơi đào tạo về Phật giáo một cách có hệ thống, tạo điều kiện để Phật giáo Việt Nam phát triển cả về bề rộng cũng như chiều sâu và đẩy mạnh giao lưu với các dòng phật giáo của các nước khác.
CHƯƠNG TRÌNH TOUR
06h00: Xe và HDV đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi chùa Tây Thiên. Qúy khách được chiêm bái, tham quan chùa Tây Thiên - nơi thờ Quốc mẫu Lăng Thị Tiêu, người được Hùng Chiêu Vương thứ 7 lập làm Chính Vương Phi, có công giúp vua dẹp giặc, mở mang bờ cõi, thống nhất giang sơn, dạy dân trồng lúa, giữ lửa trong buổi bình minh của dân tộc.
11h30: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng với những món ăn mang đậm hương vị núi rừng Tây Thiên…
Buổi chiều: Quý khách có thể chọn về Đền Sóc – Sóc Sơn hoặc Đền Hai Bà Trưng.
13h30: Xe đưa quý khách đi lễ và tham quan đền thờ Hai Bà Trưngtại thôn Hạ Lôi, xã Mê linh, Huyện Mê Linh, tỉnh Vĩnh Phúc - hiện nay có các công trình: tam quan, nhà tiền tế, nhà trung tế và hậu cung.
Phía ngoài hậu cung có cây Lụa già, là hộp thư bí mật tại đây những năm 1943- 1944, đồng chí Trường Chinh - Tổng Bí thư Đảng - đã lấy đền thờ Hai Bà Trưng làm một trong những nơi hội họp bí mật để chuẩn bị cho tổng khởi nghĩa giành chính quyền ở Thủ đô Hà Nội ngày 19/8/1945.
16h00: Quý khách lên xe về Hà Nội.
18h00: Đoàn về tới Hà nội, chia tay quý khách, kết thúc chương trình du lịch. Hẹn gặp lại Quý khách trong những hành trình tiếp theo!

CHÙA TÂY THIÊN - ĐỀN HAI BÀ TRƯNG
Thời gian : 1 Ngày – Phương tiện: Ô tô
Khởi hành: Theo yêu cầu.

GIÁ TRỌN GÓI: 550.000VNĐ/người
(Áp dụng cho đoàn 30 - 35 khách trở lên)
Ghi chú: Giá thay đổi tuỳ vào thời gian khởi hành và số lượng khách.
Vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết.
DỊCH VỤ BAO GỒM:
- Xe ô tô điều hoà đời mới, sạch, đẹp đưa đón theo chương trình
- Vé thắng cảnh tại khu du lịch
- Hướng dẫn viên: nhiệt tình, kinh nghiệm suốt tuyến
- Ăn trưa tại nhà hàng
- Bảo hiểm du lịch
- Nước uống trên xe: 01 chai/người
DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM:
- Thuế VAT (10%)
- Đồ uống, chi phí cá nhân
LƯU Ý:
- Trẻ em dưới 05 tuổi miễn phí
- Từ 05 – 11 tuổi tính ½ giá tour
- Từ 12 tuổi trở lên tính như người lớn

  

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ LIÊN HỆ QUA CÁC HÌNH THỨC SAU
- Chát trực tuyển qua cửa sổ chát Livechat góc bên trái trình duyệt của bạn.
- Gọi điện trực tiếp đến số HOTLINE.
- Click vào Fanpage của công ty để lại bình luận trên tường

Holine du lịch
  •