Tour du lịch Hè 2015

Subcribe
Chia sẻ thông tin này lên các trang cá nhân của bạn: FaceBook

Tour du lịch hè 2015 - Mùa hè nhu cầu du lịch hè tăng cao, các địa danh du lịch hè chủ yếu tại các tỉnh thành có bãi biển, đảo. Tiêu biểu trải nghiệm hè tại các địa danh như : Du lịch Cô Tô, Du lịch biển Nha Trang, du lịch biển Đà Nẵng... Nếu du khách không muốn ra biển có thể thăm thú không khí trong lành mát mẻ tại các tour du lịch Đà Lạt, tour du lịch Sapa hoặc đến địa danh du lịch nổi tiếng miền bắc Vịnh Hạ Long:

Du lịch chào Việt Nam xin giới thiệu chùm tour du lịch hè 2015:

Du lịch Biển Thiên Cầm - Hà Tĩnh

Giá trọn gói: 2.399.000 VNĐ | Thời gian: 4 Ngày / 3 Đêm
Du lịch Thiên Cầm với bãi biển như hình cánh cung hay giống cây đàn cầm. Bãi cát trắng, nước biển xanh trong vắt màu ngọc bích, có thể nhìn xuống tận đáy, bờ biển thoai thoải, có thể tắm ở xa bờ hơn 100 m

Du lịch Bến Bính Cát Bà - Hải Phòng

Giá trọn gói: 1.980.000 VNĐ | Thời gian: 3 ngày/ 2 đêm
Được thiên nhiên ưu đãi,du lịch Cát Bà có khí hậu mát mẻ, trong lành, xung quanh là những bãi cát nhỏ mịn màng, tạo nên nhiều bãi tắm đẹp như: Cát Cò 1, 2, 3.

Du lịch Biển Quan Lạn - Minh Châu

Giá trọn gói: 1,799.000 VNĐ | Thời gian: 3 ngày/ 2 đêm
Quan Lạn là một đảo lớn vẫn còn giữ được nét hoang sơ nguyên vẹn nằm cách Hạ Long 45 km về phía đông bắc. Thiên nhiên phú cho du lịch Quan Lạn cảnh quan thật thơ mộng và quyến rũ với những cồn cát lớn vàng óng chạy dài cả cây số, rừng dương xanh ngắt.