Dịch vụ Team Building

Subcribe
Chia sẻ thông tin này lên các trang cá nhân của bạn: FaceBook
  • Việc chăm lo đời sống vật chất cũng như đời sống tinh thần ở mỗi doanh nghiệp ngày càng được chú ý và quan tâm. Hầu hết các đơn vị ở nhiều loại hình từ doanh nghiệp nhà nước đến doanh nghiệp tư nhân hàng năm tổ chức cho nhân viên đi thăm quan du lịch, khảo sát, học tâp… Để tăng cường sự đoàn kết trong đơn vị, hiện các doanh nghiệp thường có xu hướng sử dụng gói dịch vụ teambuilding (loại hình trò chơi nằm trong gói tham quan) trong loại hình du lịch MICE (du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo). Sản phẩm du lịch teambuilding không mới đối với các đơn vị nước ngoài nhưng với Việt Nam mới phát triển khoảng vài ba năm lại đây. Đây là sản phẩm cao cấp hơn tour du lịch truyền thống chỉ thuần túy tham quan nên giá tour cũng cao hơn. Chủ yếu đối tượng là các doanh nghiệp bởi chọn teambulding hướng đến mục tiêu kết hợp giữa tham quan và tạo dựng tinh thần đồng đội, từ đó có những tác động tinh thần tốt hơn sau những hoạt động trong chuyến đi. Nhưng làm thế nào để chuyến du lịch đem lại cho mỗi thành viên đơn vị thấy có ý nghĩa hơn nữa, lưu lại những ký niệm thú vị, trải nghiệm sâu sắc giúp cho mọi người trong đơn vị hiểu nhau hơn, gắn bó hơn giữa các đồng nghiệp, cũng như giữa nhân viên với doanh nghiệp. Du lịch chào Việt nam - Welcome Vietnam Tour xin được giới thiệu một số trò chơi tiêu biểu được kết hợp tổ chức trong chương trinh tour thăm quan:

Dựa trên bộ phim Anh Hùng Thành Troy để thực hiện chương trình team building này. Vua của kinh thành Troy là Laomedon quyết định xây dựng một bức tường thành rất lớn để bảo vệ thành phố, nhờ đó binh linh Hy Lạp không thể xâm phạm.
Dựa theo câu chuyện có thật về chiếc thuyền Atocha của Tây Ban Nha chở 8 tấn vàng và 500 kg đá quý bị đắm vào tháng 8 năm 1622 tại hải vực giữa Cu Ba và Havana trong một trận cuồng phong.
Lấy cảm hứng từ bộ phim truyền hình “Vượt Ngục” của đạo diễn Paul Scheuring, chương trình team building này sẽ đem đến cho bạn và mọi người cảm giác mới lạ cho 1 kỳ nghỉ ý nghĩa
Chương trình team building được xây dựng từ cảm hứng về thủy thủ Sinbad huyền thoại
Trải nghiệm một cảm giác mới lạ, cơ hội khám phá, hiểu rõ hơn về bản thân và những người đồng nghiệp