Tour Du Thuyền

Subcribe
Chia sẻ thông tin này lên các trang cá nhân của bạn: FaceBook

Du thuyền Hạ Long Superior Dragon Cruise

Giá trọn gói: 2.900.000 VNĐ | Thời gian: 3 Ngày/2 Đêm
Quý khách được phục vụ trà và cà phê miễn phí. Ngắm bình minh trên vịnh và lưu lại những bức hình tuyệt đẹp về Hạ Long trong buổi sớm mai.

Du lịch Vịnh Hạ Long trên du thuyền Dragon Cruise

Giá trọn gói: 1.790.000 VNĐ | Thời gian: 2 Ngày/1 Đêm
Trải nghiệm cảm giác khó quên khi thuyền tre đưa Quý khách đi qua một hang luồn hẹp uốn khúc quanh co để đến với Hồ Ba Hầm hoang sơ, bốn bề núi cao dựng đứng.

Du lịch Hạ Long - Ngủ tàu Deluxe

Giá trọn gói: 2.140.000 VNĐ | Thời gian: 2 Ngày/1 Đêm
Vịnh Hạ Long một trong số những địa danh du lịch nổi tiếng Việt Nam, thuộc khu vực phía Bắc. Nơi đây quy tụ quần thể đảo, hang động phong phú. Nhưng cái tên như hang Sửng Sốt, hang Bồ Nâu, đảo Ti Tốp... không thể không đến khi đặt chân đến Hạ Long. Chuyến tham quan trên du thuyền đến các địa danh nổi bật ở Vịnh mang lại cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị.

Du Thuyền Hạ Long Red Dragon Cruise

Giá trọn gói: 5.460.000 VNĐ | Thời gian: 2 ngày / 1 đêm
Trên hành trình sang Bái Tử Long, Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng các thắng cảnh nổi tiếng của Hạ Long như Cầu Bãi Cháy, Núi Bài Thơ, Hòn Oản, Trường quay bộ phim “Đông Dương”, Hòn Ấm, Hòn Rồng, Hòn Chuông… cùng muôn ngàn đảo nhỏ của đàn “Rồng con lạy Mẹ”

Du thuyền Indochina sail 3 trên vịnh Hạ Long

Giá trọn gói: 3,180,000 VNĐ | Thời gian: 2 ngày / 1 đêm
Quý khách được chở từ bến sang Du thuyền Indochina Sails bằng xuồng. Khi lên đến Du thuyền quý khách sẽ được thưởng thức đồ uống chào mừng và hướng dẫn trên du thuyền sẽ thông báo về lịch trình và các qui định về an toàn trên tàu.

Trải nghiệm du thuyền Carina

Giá trọn gói: 3.286.000 VNĐ | Thời gian: 2 ngày / 1 đêm
Điểm nổi bật: Khu vực phía đông bắc của Vịnh Hạ Long được biết đến với tên gọi vịnh Bái Tử Long là trọng tâm trong hành trình đặc biệt của chúng tôi

Du Thuyền Hạ Long Calypso Luxury 2 Ngày 1 Đêm

Giá trọn gói: 2,790,000 VND | Thời gian: 2 ngày / 1 đêm
Trải nghiệm những cảnh đẹp tuyệt vời của Vịnh Hạ Long cùng Tàu Calypso Cruiser – Nữ thần biển, chắc chắn sẽ đem lại cho quý vị những kỷ niệm khó quên

Khám phá Hạ Long với du thuyền Bhaya

Giá trọn gói: 3.095.200 VNĐ | Thời gian: 2 Ngày
Hãy tặng người thân của bạn một món quà độc là hải trình khám phá Hạ Long trên du thuyền Bhaya. Tận hưởng những phút giây lênh đênh trên Vịnh biển, thưởng thức tiệc hải sản tươi ngon và thảnh thơi ngủ giữa biển đêm

Du thuyền Syrena Cruises

Giá trọn gói: 2.862.000 VNĐ | Thời gian: 2 ngày / 1 đêm
Tận hưởng không khí trong lành, mãng mạng và tập dưỡng sinh trên boong tàu, tới làng chài Vung Viêng, quý khách sẽ tham quan làng bằng thuyền nan, gặp gỡ dân chài, thăm trường học và khám phá cuộc sống của hơn 65 hộ gia đình trong làng.