Điểm đến du lịch

Subcribe
Chia sẻ thông tin này lên các trang cá nhân của bạn: FaceBook

Du lịch biển Việt Nam với vị trí tiếp giáp bãi biển trải dài từ Bắc và Nam cùng vô số đảo, hòn đảo đẹp, điển hình trong số đó là vẻ đẹp yên bình, hoang sơ cùng hệ sinh thái thực vật, động vật phong phú trên đảo. Mùa hè du lịch biển 2015 du lịch Chào Việt Nam xin giới thiệu đến du khách những hòn đảo đẹp trong mùa du lịch biển đảo Việt Nam trong hè này.

Đảo Nam Du

Nếu tính theo đường bộ đảo Nam Du cách Thành Phố Hồ Chí Minh 250 cây (km) nằm thuộc tỉnh Kiên Giang. Đây được coi là điểm đến ưa chuộng bậc nhất của dân phượt miền Nam đu du lịch tự trải nghiệm. Đến du lịch đảo Nam du ngoài phong cảnh thiên nhiên của đảo du khách còn được trải nghiệm bãi tắm đẹp mà còn được chìm đắm trong không gian đèo Ma Thiên Lãnh, hải đăng …

Quần đảo Hải Tặc

Đảo Hải Tặc, nơi đây đã tòng là bản địa doanh của cướp biển cuối TK XVII và đầu XVIII. Để có thể đến được du lịch biển đảo Hải Tặc du khách phải đi tàu. Tàu ra đảo có 2 chuyến một ngày và bắt đầu xuất phát từ bến tàu Hà Tiên Giá, vé một chiều là 40 nghìn việt nam đồng và thời gian ra tới đảo khoảng gần 1h30’.

Đảo Bình Ba

Đảo Bình Ba thuộc tỉnh Khánh Hòa với tên gọi khác là đảo tôm hùm. Nguồn gốc phát hiện ra đảo từ những dân phượt thủ. Nếu bạn đam mê bãi tắm đẹp, nước biển trong xanh, hệ động thực vật biển phong phú … thì nhất định phải đến đảo Bình Ba trải nghiệm du lịch biển một lần.

Đảo Bình Hưng

Đảo Bình Hưng là một trong số 3 đảo Tam Bình thuộc vinh nước sâu Cam Ranh. Để đến đây, bạn có thể đi từ Phan Rang đi theo đường ven biển qua Vĩnh Hy một đọan sẽ nhìn thấy đảo Bình Hưng. Hành trình khám phá đảo lý thú nhất là “đi bè” - du lịch khám phá và thưởng thức hải sản ngay tại bè nuôi hải sản của người dân.

Cù lao Chàm

Cù lao Chàm nằm cách bờ biển Cửa Đại (Hội An) khoảng 18 km. Nơi đây đã được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới vào năm 2009. Phương tiện ra đảo là tàu cao tốc trong 20 phút. Ngoài tắm biển, khám phá hệ thực vật trên đảo, bạn còn có thể tham quan hàng loạt danh thắng như hang Tò vò, hang Bà, hòn Bao gạo, suối mơ, chùa Hải Tạng, đình Đại Càn, lăng Ông, miếu tổ nghề yến, di tích khảo cổ Bãi Làng, giếng làng...

Đảo Lý Sơn

Đảo Lý Sơn hay vương quốc tỏi là đảo núi lửa thuộc huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Hai tên gọi này xuất phát từ những ruộng tỏi ngút ngàn và vết tích còn lại của một núi lửa 5 miệng. Đến Lý Sơn, bạn sẽ chìm trong màu xanh của biển, trời, ruộng tỏi. Các vách đá hùng vĩ của núi Thới Lới, vẻ uy nghiêm ở chùa Đục với pho tượng Phật Quan Âm cao 27 m, sự bí ẩn của chùa Hang ăn sâu vào núi theo kiểu hàm ếch hay đình làng An Hải, di tích lịch sử Hải đội... cũng là những trải nghiệm lý thú tại đảo.

Đảo Phú Quý

Đảo Phú Quý có hình dáng như một con cá voi đang quẫy sóng, cách biển Phan Thiết, Bình Thuận 56 hải lý. Đến đảo, ngoài ngụp lặn trong làn nước mát rượi, khám phá danh thắng, thưởng thức đặc sản, bạn còn có thể theo chân ngư dân đi câu cá mập. Đây là nghề nổi tiếng của Phú Quý.

Đảo Phú Quốc

Phú Quốc được ví như như đảo ngọc của du lịch Việt. Phú Quốc đón du khách với những bãi biển hoang sơ, những con suối róc rách chảy, những vườn tiêu xum xuê... Nơi đây cũng nổi tiếng với những món ngon từ biển như gỏi cá trích, gỏi cá mai, còi biên mai nướng muối....

Côn Đảo

Từ một địa ngục trần gian, Côn Đảo đã thay da đổi thịt, trở thành một trong những hòn đảo đẹp nhất, kỳ bí nhất thu hút du khách trong và ngoài nước. Đến Côn Đảo, ngoài tắm biển, khám phá danh thắng, thưởng thức hải sản, bạn đừng quên đến vườn quốc gia xem rùa đẻ trứng ở hòn Bảy Cạnh, lặn ngắm cá heo, san hô tại Hòn Tre...


  •